สินค้าพรีเมี่ยม

เรารับผลิตและจำหน่าย ขายส่ง นำเข้า สินค้าพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ USB ความจุ 2-4GB ที่ต้องการพิมพ์โลโก้บริษัท ,Post itปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาพลาสติก power bank ริสท์แบนด์ ติดต่อสอบถามก่อนการผลิตสินค้าราคาพิเศษพร้อมบริการงานด้านการออกแบบฟรี


สินค้าพรีเมี่ยม คืออะไร ของพรีเมี่ยม คือ สินค้าประเภทใดกันแน่ หรือเฉพาะแค่สินค้าที่เป็นของที่ได้แถมมา หรือ บางคนก็เข้าใจว่าสินค้าที่ราคาแพง
เรา มีคำตอบมาให้!! ของพรีเมี่ยม หรือ สินค้าพรีเมี่ยม นั้น หลักๆอาจจะแบ่งได้เป็น 2 กลุ่ม คือ

1. สินค้าพรีเมี่ยมกลุ่ม Premium brand หรือ Premium product เป็นของที่ให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ซื้อหรือผู้ใช้ จะเป็นของแท้ คุณภาพดี ไม่ซ้ำใครและให้คุณค่าทางจิตใจ ตามลักษณะต่างๆ ดังนี้


• Sensuality : ของพรีเมี่ยม ที่ให้คุณค่าทางจิตใจเเละอารมณ์ อยากมีใว้
• Rarity : ของพรีเมี่ยม ที่ไม่ธรรมดา หายาก ไม่ซ้ำใคร
• Confidence : ของพรีเมี่ยม ที่ให้ความมั่นใจเเก่ผู้ซื้อผู้ใช้
• Authenticity : ของพรีเมี่ยม เป็นของเเท้ ทำด้วยวัสดุคุณภาพ มีการยืนยันรับประกันสินค้า และมีบริการหลังการขาย
• Quality : ของพรีเมี่ยม มีคุณภาพที่ดี พิถีพิถันในรายละเอียดต่างๆ ใช้แล้วให้คุณค่าในความรู้สึกและให้คุณค่าทางจิตใจ

2. สินค้าพรีเมี่ยมกลุ่ม Premium Gift หรือ Gimmick ซึ่งในคนไทย มักใช้คำว่าพรีเมี่ยมในความหมายนี้ ซึ่ง หมายถึง ของขวัญ
ของแถมเล็กๆน้อยที่ดูดี ของชำร่วยที่ดูน่ารักๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องแพงแต่เน้นความแปลกใหม่ แตกต่าง เช่น

กระบอกน้ำ แก้วน้ำสแตนเลส หมอนผ้าห่ม หมวก กระเป๋า ถุงผ้า นาฬิกา ปากกา ฯลฯ ผู้รับจะรู้สึกดีที่ได้มาเป็นของฟรี และยังเป็นการโปรโมท โลโก้บริษัทให้เป็นที่รู้จักทั่วไปจากผู้รับที่นำของไปใช้ตามที่ต่างๆด้วย

เรารับผลิตและขายส่ง สินค้าพรีเมี่ยม
1.มีความหลากหลายและมี Stock ที่พร้อม
2.กำหนดส่งมอบอย่างรวดเร็ว และ ผ่านมาตรฐานการ QC 100 %
3.ผ่านกระบวนการออกแบบ ดีไซน์สวย รูปลักษณ์ทันสมัย และการผลิตที่มีคุณภาพ
4.วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตที่ได้มาตรฐาน มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อนสารปนเปื้อน สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างปลอดภัย เหมาะเป็นของขวัญในทุกเทศกาลหรือของใช้ส่วนตัว
5.บริการทุกขั้นตอนรวมถึงการออกแบบที่น่าพึงพอใจ
กรณีสินค้ามีปัญหา สามารถทำการเปลี่ยนคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า

คุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่เคยสงสัยว่า ทำไมต้องแถมสินค้า แล้วแบรนด์เหล่านี้เค้าให้ของแถมเราทำไมกัน ??? เราได้รับของแถมเหล่านี้ เพราะการโปรโมท โลโก้บริษัทให้เป็นที่รู้จัก
จากการที่เรานำสินค้าที่ได้รับมาไปใช้ในชีวิตประจำวัน ทั่วไปจากผู้รับที่นำของไปใช้ตามที่ต่างๆด้วย ยกตัวอย่าง เช่น ของพรีเมี่ยมจากโค้ก
เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็น สินค้าพรีเมี่ยม จากโค้กนั้นวนเวียนอยู่ในวงจรชีวิตของเรา ตั้งแต่ แก้วน้ำ กระติกไปจนถึง นาฬิกาหรือกระเป๋า
เมื่อเราได้รับ สินค้าพรีเมี่ยม มาและนำสินค้าเหล่านั้นมาใช้ก็เป็นการโปรโมตแบรนด์อีกทางหนึ่ง โดยมีวอลุ่มการเห็น แบรนด์ที่มากมาย
ไม่ต่างจากการโฆษณาทางทีวี แต่ใช้เงินทุนถูกกว่ากันมาก
ดังนั้น การทำการตลาด สินค้าพรีเมี่ยม ในประเทศไทยนั้น ถือว่ายังมีการเติบโตต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่ากระแสการทำของพรีเมี่ยมแจกจะลดลง
และ ยังคงคุ้มค่าต่อการลงทุนอีกสาเหตุหนึ่งก็อาจจะเป็น เพราะ คนไทยนั้นชอบของฟรี!! ก็เป็นได้

ของพรีเมี่ยม คืออะไร? หากพูดในศัพท์เฉพาะแล้ว ของพรีเมี่ยมอาจจะแปลว่า สินค้าที่มีคุณภาพสูง สินค้าที่อยู่ในระดับ Hi-end สินค้าที่มีราคาแพง
ซึ่งหากเป็นภาษาในบ้านเรานั้น คำว่า ของพรีเมี่ยม นั้นก็ คือ ของที่ใช้สำหรับเป็นของขวัญให้กับลูกค้า หรือ ภาษาบ้าน ๆ ก็คือ “ของแถม”
แต่เนื่องจากต่างประเทศนิยมนำมาแจกให้กับลูกค้าที่เป็นระดับพรีเมี่ยมมากประเทศไทยเราเองก็เลยได้รับอิทธิพลจากต่างประเทศเช่นกัน
ดังนั้น เราจะให้ของพรีเมี่ยมได้กับใครบ้าง
ในประเทศไทยของพรีเมี่ยมนั้นในอดีต อาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากมายนัก แต่ปัจจุบันก็กำลังเริ่มเป็นกระแสขึ้นมา เนื่องจากธุรกิจใหม่ ๆ
ทั้งภายในประเทศไทยและภายนอกประเทศนั้นกำลังเกิดขึ้นมากมาย ซึ่ง ก็มีผลให้ตลาดของพรีเมี่ยมขยายตัวตามไปด้วยเนื่องจาก
การแข่งขันกันในตลาด หรืองานสัมนาต่าง ๆ โรงแรมใหม่ ๆ ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเอง ก็จะมีการแจกของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม
หรือแบรนด์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับกระเป๋า ต่าง ๆ ก็เช่นกันก็อาจจะมีการทำของพรีเมี่ยมชิ้นเล็ก ๆ เผื่อเป็นการโฆษณาสินค้ากับลูกค้า หรือ บุคคลที่ผ่านมา

การให้ของพรีเมี่ยมนั้น ตามธรรมชาติแล้วควรให้ทุก ๆ คน ไม่เจาะจงลูกค้าประเภทใด ๆ เพราะเราควรสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกประเภท
หากต้องการให้กับลูกค้าที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมจริง ๆ ก็ควรที่จะมีโปรโมชั่นเป็นของแถมให้เช่น หากลูกค้าซื้อของที่มีจำนวนจำกัดและมีราคาสูง
ก็จะแถมของพรีเมี่ยมนี้
เพราะฉนั้นการที่แบรนด์ของเรามีของพรีเมี่ยมในการช่วยโฆษณาหรือช่วยขายก็เป็นเรื่องดีที่สำคัญ มาก ๆ ในการสร้างแบรนด์ยุคปัจจุบัน
เพราะเนื่องจากคู่แข่งหน้าใหม่ ๆ ยังเกิดขึ้นมากมายแล้ว นั้น ยังมีคู่แข่งรายเก่า ๆ ที่มีเครดิตมากกว่า เราจึงจำเป็นต้องสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจ
สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเสมอ ๆ


สินค้าพรีเมี่ยม หลักๆแล้วมีสามประเภท


ประเภทที่ 1 สินค้าพรีเมี่ยม ประเภทที่เป็นที่ระลึก ในโอกาสพิเศษต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกถึงคุณภาพที่สูงกว่าปกติ เกรดสูง เกรดพรีเมี่ยม ราคาอาจจะสูง
ขึ้นมาหน่อย แต่คุณภาพ ดีไซต์ และ คุณค่าจะสูงขึ้นมา

ประเภทที่ 2 สินค้าพรีเมี่ยม ประเภทที่เป็นที่นิยมเอาไว้แจกแถมคู่กับสินค้า เพื่อโฆษณาแบรนด์ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของบริษัท หรือ ส่งมอบให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณ


ที่อุดหนุนสินค้าของบริษัทนั้นๆ มาโดยตลอดหรือเพื่อส่งเสริมการขาย เมื่อซื้อสินค้าหลัก จะมีของแถม
เป็น ของพรีเมี่ยม ต่างๆ แถมกลับติดมือไปด้วย สร้างความพึ่งพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี

ประเภทที่ 3 สินค้าพรีเมี่ยม ประเภทที่เป็นสินค้าที่นิยมไว้ขายในเบรนด์ของตัวเอง อาทิ แบรนด์ Starbuck Amezon Levi's

ช่วงเทศการณ์ปีใหม่หรือเทศกาลต่างๆ วาเลนไทน์ ตรุษจีน สงกรานต์ งานมงคลต่างๆ คนไทยก็นิยมมอบ สินค้าพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ซึ่งอาจจะเป็นที่นิยมโดยตลอดทั้งปี
บางครั้งเพื่อเป็นการขอบคุณ การนึกถึง เพื่อเป็นน้ำใจให้กับลูกค้า ของพรีเมี่ยม ก็สามารถให้กับผู้ใหญ่ได้ในเทศกาลต่างๆ
ซึ่งสร้างความประทับใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ อาทิ Usb flash Drive, Tumbler Flask, Power Bank, Plastic pen, mini bluetooth speaker,
Bottle premium, กระบอกน้ำ, แก้วน้ำสแตนเลส, แก้วเก็บอุณภูมิ สกรีนหรือพิมพ์ โลโก้ของคุณเอง มาเป็นสินค้าพรีเมี่ยมของคุณ
ที่ เราเสนอราคาดีที่สุด แบบพอใจที่สุด และไวที่สุด

Visitors: 3,322,074